KIM KHANH PHAT VIET NAM MANUFACTURING AND TRADING RATCHET TIE DOWN STRAPS CO.,LTD

Lợi ích khi sử dụng dây chằng hàng có tăng đơ

Dây chằng hàng có tăng đơ (hay còn gọi là dây tăng đơ chằng hàng) là các sản phẩm được làm từ dây đai 100% sợi polyestes được thiết kế cho nhiều tình huống mà bạn cần phải buộc chặt và đảm bảo hàng nặng an toàn để vận chuyển.

Cho dù bạn cần mang theo một số lượng lớn gỗ tròn, xe hơi trong một chiếc xe container đầu kéo, hoặc thiết bị hoặc đồ đạc trong một chiếc xe bán tải, dây chằng hàng tăng đơ cung cấp cách hiệu quả nhất, an toàn và cách bảo đảm đối với việc buộc chặt hàng của bạn trong các kiểu chằng buộc hàng hóa. Dưới đây chúng tôi sẽ thảo luận một số lợi ích bạn sẽ nhận được từ dây chằng hàng có tăng đơ.

Lợi ích

Đáng tin cậy

Các dây đai của dây chằng tăng đơ thường có lớp vải có độ bền cao, chịu thời tiết, không mài mòn và độ dãn thấp, như vải polyester. Điều này có nghĩa là hàng hóa sẽ được thắt chặt an toàn mà không gây bất kỳ thiệt hại nào và có thể vận chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết.

Nhiều chủng loại

Không quan trọng nếu tình huống tải trọng của bạn nhẹ (ví dụ như đảm bảo tải của bạn lên giá đỡ mái). Có những phiên bản nhỏ gọn phù hợp với dây chằng tăng đơ với trọng lượng lên đến 1,500 kg. Đối với các ứng dụng lớn hơn, bạn có thể có được dây chằng tăng đơ vải có thể lên đến 20m kích thước chiều dài và cung cấp một lực tải lên đến 10.000 kg.

Nhiều loại phụ kiện

Dây tăng đơ chằng hàng đi kèm với một loạt các phụ kiện có thể được sử dụng trong một số ứng dụng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Các phụ kiện chúng có thể đi kèm với là: Móc treo chống tháo, đầu đúc nối thanh ray E-track , d-rings, Khóa gắn vào thanh E-track, móc phẳng, Móc dây xích mở rộng, Móc J- Hook và nhiều hơn nữa.

Dễ dàng

Do hệ thống tăng đơ của các dây chằng hàng được thiết kế bằng cơ cấu cảo, vì thế bạn sẽ có một lợi thế cơ khí về lực khi nói đến thắt chặt tải để đảm bảo rằng mọi thứ đều an toàn. Chúng cũng làm cho công việc bốc xếp và dỡ hàng hóa lớn và cồng kềnh dễ dàng hơn, nhanh hơn mà không cần nhiều sức mạnh của con người.

An toàn

Vì hàng của bạn được bảo đảm an toàn, bạn có thể vận chuyển nó với sự an tâm và biết rằng nó sẽ không rơi ra khỏi xe kéo, xe tải hoặc giá treo trên nóc xe và làm hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Điều này đặc biệt quan trọng trong các khu vực có lưu lượng giao thông cao, nơi sự an toàn của người khác và tài sản của họ là mối quan tâm lớn.