KIM KHANH PHAT VIET NAM MANUFACTURING AND TRADING RATCHET TIE DOWN STRAPS CO.,LTD

Vì sao dây chằng hàng khóa cam được nhiều người sử dụng?

Với đặc tính nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, tiện mang trong balo, cốp xe, hộp đồ dùng, dây chằng hàng khóa cam là loại dây chằng dễ sử dụng nhất với những đặc tính trên nên nó được nhiều người sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả.

Với thiết kế đơn giản không quá nhiều chi tiết, nhìn từ ngoài chúng ta cũng nhận ra được dây chằng hằng khóa cam có 2 bộ phận gồm một sợi dây chằng và một chiếc khóa cam.

Thiết kế của dây chằng hàng khóa cam rất đơn giản

Thao tác dễ dàng không tốn sức

Do thiết kế đơn giản của dây chằng hàng khóa cam nên việc tìm hiểu cách sử dụng loại dây này đối với người lần đầu tiên sử dụng không tốn quá nhiều thời gian, chỉ với một vài thao tác người dùng có thể cố định được bất kì loại hàng hóa nào với loại dây chằng hàng này.

Độ bền cao chịu lực tốt.

Như những loại dây chằng hàng khác, người dùng đặc biệt cực kì quan tâm đến độ bền và độ chịu lực, nếu bạn đã xem qua chi tiết cấu tạo của loại dây này, trong đó tôi có nhắc đến về độ bền của từng bộ phận của dây chằng hàng khóa cam qua đó chúng ta thể hoàn toàn yên tâm sử dụng loại dây chằng hàng trong một khoảng thời gian dài mà không cần lo lắng những trường hợp ngoài ý muốn.

Tuy nhiên bạn nên tìm mua được một sợi dây chằng hàng khóa cam loại tốt đảm bảo được nhu cầu sử dụng lâu dài tránh được các trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý chọn mua loại dây chằng hàng khóa cam phù hợp với tải trọng của vật mà bạn muốn cố định và phù hợp với tình huống mà bạn muốn sử dung.

Liên hệ để nhận giá tốt

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DÂY BUỘC TẢI CÓ TĂNG ĐƠ KIM KHÁNH PHÁT – VIỆT NAM

Địa chỉ: 129 Nguyễn Thị Tần – Phường 2 – Quận 8 – Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Hotline: 0938.796.661

Email: kimkhanhphat@gmail.com

Website: www.ratchetstraps.vn