KIM KHANH PHAT VIET NAM MANUFACTURING AND TRADING RATCHET TIE DOWN STRAPS CO.,LTD

Thông số về bán dây tăng đơ chằng hàng cần biết

Dây tăng đơ được sử dụng để phổ biến trong nhiều lĩnh vực cuộc sống, đặc biệt chuyên biệt tiện ích cho vận tải hàng hóa, sản xuất công nghiệp. Dây tăng đơ chằng hàng chất lượng là một cải tiến tiến bộ giúp quá trình di chuyển hàng hóa trở nên linh hoạt, tiện ích và hữu hiệu hơn. Tùy theo yêu cầu của Các lĩnh vực khác nhau mà việc lựa chọn tăng đơ chằng hàng cũng cần thông số kỹ thuật riêng. Người dùng cần chú ý để chọn lựa loại sản phẩm phù hợp với yêu ầu.

Thông số cần biết khi chọn bán đây chằng hàng có tăng đơ

Dây chằng hàng có tăng đơ được ứng dụng chằng buộc hàng hóa cố định, không bị dung lắc trong quy trình vận chuyển hàng hóa. Được dùng để nhiều cho xe tải, container hàng tải trọng lớn… hay cả Những chuyến vận tải hàng với trọng lượng nhỏ như xe ba gác, chuyển đồ đạc nhà ở.

Dây tăng đơ được thiết kế đang dạng để đáp ứng Những nhu cầu dùng làm ngày càng tăng của người mua. Khi chọn mua dây tăng đơ, người sử dụng cần lưu ý đến Những thông số:

cấu thành bộ dây tăng đơ – thường có 2 bộ phận chính là cáp vải và khóa tăng đơ, nhưng với một số loại sẽ có thêm móc tăng đơ bằng thép không rỉ.

· Chiều rộng của dây đai ( vật liệu polyeste – sợi tổng hợp). Bề rộng dây cáp vải thường từ 25 – 35 – 50 mm.

· Chiều dài dây đai cáp tải, tùy vào nhu cầu cáp tải trọng lượng hàng hóa lớn, kích thước hàng hóa…Chiều dài thường được chọn lựa từ 2 m trở lên.

· lưu ý đến hệ số an toàn của bán dây tăng đơ chằng hàng.

· Tải trọng của tăng đơ là bao nhiêu? ( 1 Tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn…)

· Hệ số giãn nở, chịu tải của dây đai, biến dạng nhiệt của dây đai và khóa tăng đơ…

Ưu điểm khi dùng để dây tăng đơ chằng hàng

Mua dây tăng đơ chằng hàng được dùng để rộng rãi hơn và thay thế nhiều sản phẩm truyền thống bởi nó mang đến Một số trị giá sử dụng để vượt trội hơn cho quá trình chằng buộc hàng hóa.

Bán đây chằng hàng có tăng đơ có thể linh hoạt thay đổi chiều dài dây đai, sử dụng làm cho hàng hóa với kích thước khác biệt.

· Dây đai tải hàng là vải, mềm, tác động lực vừa phải lên bề mặt hàng hóa mà không gây Các lực tác động cơ học gây hỏng hóc đồ đạc.

· Hệ số ma sát cao, chống trơn trượt hiệu suất giúp hàng hóa ổn định hơn.

· Tuổi thọ tăng đơ chằng hàng cao, công việc trong Một số bề ngoài ngoài trời tần suất.

· giá dây tang đơ chằng hàng kiểm soát được lực xiết mà không phải mất sức khi buộc hàng.

Hiểu biết rõ về cấu tạo và Các thông số kỹ thuật dây tăng đơ chằng hàng bản dẹp sẽ giúp người dùng chọn lựa đúng Các sản phẩm dây chằng hàng chất lượng, sử dụng để hiệu suất. Ở đâu bán dây tăng đơ chằng hàng được nhập khẩu từ nước ngoài với kiểm định ngặt nghèo về chất lượng cao sẽ bảo đảm hiệu suất sử dụng và chuyên chở hàng hóa. Người tiêu dùng nên cân nhắc và yêu cầu Một số đơn vị cung ứng hàng hóa tư vấn để mua và dùng làm đúng chủng loại cần thiết.